Selma Sól fór á kostum í sigri Rosenborg

Andri Már Eggertsson skrifar
Selma Sól er mætt á toppinn í Noregi.
Selma Sól er mætt á toppinn í Noregi. Rosenborg

Rosenborg vann 0-2 útisigur gegn Lyn í norsku úrvalsdeild kvenna. Selma Sól Magnúsdóttir fór á kostum þar sem hún kom að báðum mörkum Rosenborg.

Það var markalaust í hálfleik í Osló. Þegar þrjár mínútur voru liðnar af síðari hálfleik braut Selma Sól ísinn og kom Rosenborg yfir. Selma var síðan aftur á ferðinni þegar hún lagði upp annað mark á 78. mínútu á Maria Olsvik skoraði markið.

Selma Sól fékk verðskuldaða skiptingu á 78. mínútu og það er óhætt að fullyrða að hún hafi verið besti leikmaður vallarins.

Rosenborg er í efsta sæti deildarinnar eftir tuttugu leiki. Liðið hefur safnað 47 stigum og er með þriggja stiga forystu á Vålerenga sem er í öðru sæti og hefur spilað leik minna en Rosenborg.