Keppni hinna bestu í Evrópu.

Leikirnir

Fréttamynd

Kewell úti

Liverpool hefur staðfest að Harry Kewell mun ekki leika með liðinu gegn Bayern Leverkusen i Meistaradeildinni í kvöld vegna meiðsla.

Sport
    Fréttamynd

Baros að koma Liverpool í 3-0

Milan Baros var rétt í þessu að koma Liverpool í 3-0 á BayArena. Baros fékk boltann óvænt frá varnarmanni, lagði hann fyrir sig og smellti honum laglega hægra megin við Jurg Butt markvörð Leverkusen. Liverpool er þar með komið í 6-1 samanlagt og einvígið nánast búið.

Sport
    Fréttamynd

Hálfleikstölur úr Meistaradeildinn

Þá er kominn hálfleikur í leikina fjóra sem fram fara í Meistaradeild Evrópu í kvöld. Á BayArena eru heimamenn í Bayer Leverkusen kominir með annan fótinn út úr keppninni, en þar eru gestirnir frá Liverpool 0-2 yfir í leikhlé...

Sport
    Fréttamynd

Trezeguet kemur Juve yfir

David Trezeguet var að koma Juventus yfir gegn Real Madrid á Stadio Delle Alpi í Tórínó í Meistaradeildinni í kvöld, en hann hafði áður komið inná sem varamaður fyrir Alessandro Del Piero. Staðan er því 1-1 samanlagt úr leikunum tveimur og ef það verður reyndin eftir 90 mínútur verður framlengt.

Sport
    Fréttamynd

Arsenal úr leik

Arsenal er úr leik í Meistaradeild Evrópu þetta árið þrátt fyrir 1-0 sigur gegn Bayern Munchen á Higbury í kvöld. Bayern vann fyrri leikinn 3-1 í þýskalandi og því 3-2 samanlagt. Það var Thierry Henry sem skorað i mark Arsenal í kvöld.

Sport
    Fréttamynd

Garcia skorar aftur

Luis Garcia hefur komið Liverpool í 2-0 á BayArena, en hann skoraði fyrst á 28. mínútu og svo aftur á þeirri 32. Steven Gerrard tók hornspyrnu sem Igor Biscan skallaði að marki, en Garcia kom fæti í boltann og stýrði honum framhjá Jorg Butt sem hefði annars líklega varið skallann. Spánverjinn hefur nú gert þrjú mörk í leikjunum tveimur gegn Leverkusen.

Sport
    Fréttamynd

Ótrúlegur leikur í Frakklandi

Það er hreint út sagt ótrúlegur leikur í gangi á Stade de Gerland, heimavelli Lyon, en þar taka heimamenn á móti þýsku meisturunum í Werder Bremen. Staðan í hálfleik var 3-1, en Lyon er núna komið í 6-2.

Sport
    Fréttamynd

Ronaldinho minnkar í 3-2

Ronaldinho, Brasilíski töframaðurinn, hefur minnkað muninn á Stamford Bridge í hreint út sagt ótrúlegum leik. Chelsea komst í 3-0 eftir 19 mínútur en Barcelona hefur nú minnkað muninn í 3-2 með tveimur mörkum frá Ronaldinho. Eins og staðan er núna er Barcelona áfram á mörkum á útivelli.

Sport
    Fréttamynd

Lyon bustaði Bremen

Lyon burstaði þýsku meistarana í Werder Bremen á Stade de Gerland í 16-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu í kvöld með sjö mörkum gegn tveimur. Sylvain Wiltord kom Frökkunum yfir strax á 9. mínútu og Mickael Essien bætti tveimur við áður en Johan Micoud minnkaði muninn eftir hálftíma leik.

Sport
    Fréttamynd

Erfitt hjá Arsenal

Englandsmeistarar Arsenal eiga verulega erfitt verkefni fyrir höndum í kvöld þegar þeir taka á móti Bayern München en þeir töpuðu fyrri leiknum, 3–1. Til að bæta gráu ofan á svart eru margir leikmanna Arsenal í meiðslum þessa dagana. Fjórir leikir eru í 16 liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu í kvöld.

Sport
    Fréttamynd

Kewell ekki með gegn Leverkusen

Harry Kewell, leikmaður Liverpool, mun ekki vera með í seinni leik liðsins gegn þýska liðinu Leverkusen í Meistaradeild Evrópu sem fram fer annað kvöld.

Sport
    Fréttamynd

Man Utd úr leik

Manchester United er úr leik í Meistaradeild Evrópu en liðið tapaði í kvöld gegn AC Milan, 1-0, á Stadio Giuseppe Meazza og 2-0 samanlagt úr leikjunum tveimur. Það var Argentínumaðurinn Hernan Crespo sem skoraði sigurmarkið, eins og í fyrri leiknum, á 62. mínútu.

Sport
    Fréttamynd

Terry kemur Chelsea í 4-2

John Terry, fyrirliði Chelsea, hefur komið liði sínu í 4-2 gegn Barcelona og eru Chelsea því með pálmann í höndunum eins og staðan er núna. Terry skallaði boltann inn eftir hornspyrnu, en spurningarmerki verður að setja við varnarleik Barcelona í þessari hornspyrnu.

Sport
    Fréttamynd

Crespo kemur Milan yfir

Hernan Crespo hefur komið Milan yfir gegn Manchester United með marki eftir rétt rúman klukkutíma leik. Milan er því komið með pálmann í hendurnar en United þarf núna að skora tvö mörk til að komast áfram.

Sport
    Fréttamynd

Howard í markinu hjá United

Tim Howard kemur aftur í mark Man Utd í kvöld er liðið heimsækir San Siro og spilar gegn AC Milan. Ruud van Nistelrooy spilar frammi ásamt ungstirninu Wayne Rooney.

Sport
    Fréttamynd

Chelsea komið í 3-1

Frank Lampard  og Damien Duff komu Chelsea í 3-0 gegn Barcelona á Stanford Bridge í Lundúnum, en Ronaldinho minnkaði muninn. Fyrst átti Joe Cole rispu upp hægri kantinn á sautjándu mínútu, átti skot í Oleguer og Valdes, sem var lagður af stað í hitt hornið, náði að verja en hélt ekki boltanum og Lampard kom úr djúpinu og setti boltann í autt markið.

Sport
    Fréttamynd

Eiður byrjar hjá Chelsea

Eiður Smári Guðjohnsen er í byrjunarliði Chelsea sem mætir Barcelona á Stamford Bridge í Meistaradeild Evrópu í kvöld, en Eiður leikur frami ásamt Mateja Kezman í fjarveru Didier Drogba, en Frakkinn snjalli er í leikbanni.

Sport
    Fréttamynd

Ruud bjargvættur United?

Hollendingurinn Ruud van Nistelroy telur sig geta hjálpað liði sínu, Manchester United, til að leggja AC Milan af velli og komast áfram í Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu.

Sport
    Fréttamynd

Augenthaler framlengir

Klaus Augenthaler hefur framlengt samning sinn við Bayer Leverkusen, en núverandi samningur hans gilti aðeins út þetta tímabil og hafði það ákvæði í sér að hann yrði aðeins framlengdur ef Leverkusen kæmist í Meistaradeild Evrópu að ári, en það er hvergi nærri öruggt þar sem liðið situr í sjöunda sæti í þýsku Bundesligunni.

Sport
    Fréttamynd

Flugeldasýning á Brúnni

Leikur Chelsea og Barcelona á Stamford Bridge í gær fer klárlega í sögubækurnar enda var hann stórkostleg skemmtun frá upphafi til enda. Einu sinni sem oftar var það Jose Mourinho sem fagnaði að lokum.Leikmenn Barcelona höfðu gert lítið úr sóknarleik Chelsea fyrir leikinn og sögðust ekki hafa mætt eins slöku sóknarliði í háa herrans tíð.

Sport
    Fréttamynd

Eiður Smári kemur Chelsea yfir

Eiður Smári hefur komið Chelsea yfir gegn Barcelona strax á áttundu mínútu í Meistaradeild Evrópu, en leikið er á Stanford Bridge. Eiður fékk sendingu frá hægri frá hægri frá Mateja Kezman, lék á Gerard og skoraði framhjá Victor Valdes markverði Barcelona.

Sport
    Fréttamynd

Neville og Saha ekki með í kvöld

Gary Neville og Louis Saha munu ekki leika með Manchester United er liðið mætir AC Milan í Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu á San Siro-leikvanginum í kvöld.

Sport
    Fréttamynd

Benites fær menn úr meiðslum

Lið Liverpool hefur verið meiðslum hrjáð á tímabilinu en fagnar því að lykilmenn liðsins verða leikfærir í síðari leikinn gegn Leverkusen í Meistaradeildinni.

Sport
    Fréttamynd

Börsungar drjúgir með sig

Leikmenn Barcelona eru ekki í nokkrum vafa um að þeir muni komast áfram í átta liða úrslit Meistaradeildarinnar á kostnað Chelsea.

Sport
    Fréttamynd

Meiðsli hjá United

Gary Neville og Louis Saha hjá Manchester United hafa báði verið útilokaðir frá leik liðsins við AC Milan í Meistaradeildinni.

Sport
    Fréttamynd

Gattuso leiðréttir sig

Gennaro Gattuso, miðjumaðurinn sterki hjá AC Milan á Ítalíu, hefur sagt að rangt hafi verið haft eftir honum að hann vildi fara til Manchester United.

Sport
    Fréttamynd

Ekkert af ensku liðunum fer áfram!

Brasilíska knattspyrnuundrið, Ronaldinho hjá Barcelona er ekkert að skafa utan af hlutunum í viðtali við breska blaðið Daily Mirror í dag þar sem hann heldur því fram að ekkert af ensku liðunum fjórum í Meistaradeildinni muni komast í 8 liða úrslitin en 16 liða úrslitunum lýkur á miðvikudag.

Sport
    Fréttamynd

UEFA segir Mourinho til syndanna

Fulltrúi Knattspyrnusambands Evrópu hefur komið fram með yfirlýsingu vegna ummæla Jose Mourinho, knattspyrnustjóra Chelsea eftir leik liðsins við Barcelona í Meistaradeildinni á dögunum.