Ísbúa klemma með peru- og melónusalsa að hætti Eyþórs Rikka skrifar 9. júlí 2015 15:00 visir/skjaskot Tilvalin eftirréttur með sumargrillinu að hætti Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2 Ísbúa klemma með peru- og melónusalsaÍsbúaklemma4 stk hveiti tortillur200 gr gullostur150 gr rjómaostur2 msk fínt saxaður graslaukur1 msk fínt skorinn rauðlaukur Setjið allt hráefnið nema tortillurnar saman í hrærivélarskál og blandið saman í 1-2 mín. Skiptið ostinum jafnt ofan á 2 af hveiti tortillunum og leggið svo hinar 2 yfir og pakkið hvorri um sig inn í álpappír. Setjið á heitt grillið og grillið í 2 mín á hvorri hlið.Peru og melónusalsa1 stk pera¼ hunangsmelóna½ stk fínt skorið rautt chili1 msk lime chutney50 gr ristaðar furuhneturSkrælið og skerið peruna í litla bita og setjið í skál. Skerið utan af hunangsmelónunni og blandið henni saman við peruna ásamt chiliinu, lime chutneyinu og furuhnetunum. Eftirréttir Eyþór Rúnarsson Grillréttir Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Af vængjum fram: „Ég ætla ekkert að fara að gráta hérna“ Lífið Fréttatía vikunnar: Forsetakosningar, sjóslys og mýflugnafaraldur Lífið Heitustu trendin fyrir sumarið 2024 Lífið Öll með aðstöðu til að fagna sigri með stuðningsmönnum Lífið „Blessunarlega ekkert stoppaður af foreldrum mínum“ Tíska og hönnun Hönnunarhús Markúsar Mána og Kristínar til sölu Lífið „Fengum ekki sjokk, en við fengum sjokk að hann væri með hjartagalla“ Lífið Hafa ekki sést saman í sjö vikur Lífið Andri og Erla selja í Seljunum Lífið Setja upp söngleiki, leikrit og tónleika í Háskólabíó í sumar Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Tilvalin eftirréttur með sumargrillinu að hætti Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2 Ísbúa klemma með peru- og melónusalsaÍsbúaklemma4 stk hveiti tortillur200 gr gullostur150 gr rjómaostur2 msk fínt saxaður graslaukur1 msk fínt skorinn rauðlaukur Setjið allt hráefnið nema tortillurnar saman í hrærivélarskál og blandið saman í 1-2 mín. Skiptið ostinum jafnt ofan á 2 af hveiti tortillunum og leggið svo hinar 2 yfir og pakkið hvorri um sig inn í álpappír. Setjið á heitt grillið og grillið í 2 mín á hvorri hlið.Peru og melónusalsa1 stk pera¼ hunangsmelóna½ stk fínt skorið rautt chili1 msk lime chutney50 gr ristaðar furuhneturSkrælið og skerið peruna í litla bita og setjið í skál. Skerið utan af hunangsmelónunni og blandið henni saman við peruna ásamt chiliinu, lime chutneyinu og furuhnetunum.
Eftirréttir Eyþór Rúnarsson Grillréttir Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Af vængjum fram: „Ég ætla ekkert að fara að gráta hérna“ Lífið Fréttatía vikunnar: Forsetakosningar, sjóslys og mýflugnafaraldur Lífið Heitustu trendin fyrir sumarið 2024 Lífið Öll með aðstöðu til að fagna sigri með stuðningsmönnum Lífið „Blessunarlega ekkert stoppaður af foreldrum mínum“ Tíska og hönnun Hönnunarhús Markúsar Mána og Kristínar til sölu Lífið „Fengum ekki sjokk, en við fengum sjokk að hann væri með hjartagalla“ Lífið Hafa ekki sést saman í sjö vikur Lífið Andri og Erla selja í Seljunum Lífið Setja upp söngleiki, leikrit og tónleika í Háskólabíó í sumar Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira